Thông tin Vinameeting

Thông tin xuất hóa đơn:
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VINAMEETING
Địa chỉ: Tầng 3, NV 1-3 Lô 12, KĐT Gelexia Riverside, ngõ 885 đường Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
MST: 0107282300
Email nhận hóa đơn: vinameeting@vinameeting.vn
Hotline: 0943313333

Xin mời dùng zalo hoặc phần mềm scan để quét lấy thông tin


Công ty cổ phần truyền thông Vinameeting đã đăng ký bảo hộ thương hiệu Vinameeting tại thị trường Việt Nam.


Vinameeting là sản phẩm hợp tác của Vinameeting và Truyền thông hợp nhất. Dòng sản phẩm có độ ổn định cao được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế (H323, H239, H264...) hỗ trợ tất cả các tính năng có trong các sản phẩm thông dụng (Polycom, Sony, Cisco...) và tương thích khi kết nối đến các thiết bị đó kết hợp các ý tưởng sáng tạo và mang tính Việt nam (đơn giản trong sử dụng, quản trị giao diện tiếng Việt, yêu cầu hạ tầng mạng không cầu kỳ phức tạp, tạo mạng VPN kết nối các điểm tạo độ ổn định và bảo mật 2 lớp...)

Với tiêu chí mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng chúng tôi đã dành 2 năm cho một cuộc khảo sát để đánh giá các sản phẩm đang có trên thế giới kết hợp khảo sát đánh giá nhu cầu của khách hàng Việt nam. Qua đó tối ưu sản phẩm hướng tới gần khách hàng hơn nữa. Vinameeting của chúng tôi có các đặc điểm cơ bản sau: có tất cả các tính năng của các sản phẩm thông dụng (Polycom, Sony, Cisco...)  và bổ sung một số tính năng hỗ trợ người sử dụng đảm bảo chỉ cần một người không có trình độ CNTT vẫn quản trị được toàn bộ hệ thống. Ngoài ra vấn đề bảo mật cũng được chúng tôi quan tâm sâu sắc đảm bảo tuyệt đối an toàn thông tin cho khách hàng. Chúng tôi cũng tích hợp tính năng hỗ trợ, bảo trì hệ thống từ xa để hỗ trợ khách hàng trong những tình huống cấp bách khi khách hàng có nhu cầu và cấp quyền cho chúng tôi kết nối vào hệ thống.
Do hệ thống có độ ổn định và độ bền rất cao (phần lớn thiết bị linh kiện phần cứng chúng tôi đặt hàng Intel sản xuất) nên thời gian bảo hành của chúng tôi cũng rất dài trong khoảng từ 2-3 năm. Chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm đến chính sách bảo hành nhanh nhất cho khách hàng. Thông thường chúng tôi hỗ trợ xử lý sự cố online 24/7, nếu sản phẩm lỗi chúng tôi bảo hành trong tối đa 1 tuần. Các thương hiệu khác thời gian bảo hành thông thường từ 2-4 tháng (được quy định trong chính sách bảo hành toàn cầu của các hãng) 


Một vấn đề nữa là chúng tôi luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn dành một khoản ngân sách khá lớn cho việc tìm những ý tưởng sáng tạo cho sản phẩm mà phần lớn điều đó lại đến từ nhóm khách hàng sử dụng, chúng tôi luôn mong muốn sự góp ý của khách hàng, đó cũng là động lực cho chúng tôi sáng tạo và phát triển.

Các dòng sản phẩm chính của chúng tôi gồm:
1. Thiết bị đầu cuối (endpoint)
2. Thiết bị MCU tích hợp (iMCU) hỗ trợ từ 3-10 điểm
3. Thiết bị MCU chuyên dụng hỗ trợ từ 5 điểm trở lên
4. Các dòng camera, thiết bị âm thanh chuyên dụng

Tags: thông tin vinameeting
Back to top