Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng.

Trước hết Công ty cổ phần truyền thông Vinameeting xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của đơn vị đến giải pháp hội nghị trực tuyến của Công ty chúng tôi.

Tiền thân là đơn vị trực thuộc tập đoàn Vinagroup, chúng tôi đã có khoảng 10 năm kinh nghiệm về triển khai các dự án về lĩnh vực khoa học công nghệ. Hiện nay có rất nhiều giải pháp họp trực tuyến với nhiều nhà sản xuất khác nhau, do đó nếu khách hàng không được sự tư vấn chu đáo, khách quan sẽ không tìm được giải pháp thực sự đáp ứng được nhu cầu của mình, trong đó chưa tính đến sự bất tiện và khó chịu khi thường xuyên phải sử dụng giải pháp thực sự chưa phù hợp.
 
Xuất phát từ lý do đó, Vinameeting.,JSC là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp họp trực tuyến chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu khách hàng và tư vấn lựa chọn giải pháp công nghệ phù hợp trước khi đi vào sản phẩm cụ thể. Các con số thống kê từ trung tâm chăm sóc khách hàng của Vinameeting cho thấy khách hàng rất hài lòng vì đã tìm được giải pháp phù hợp.

Với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi giàu kinh nghiệm được trang bị kiến thức mới nhất về công nghệ, giải pháp. Khách hàng sẽ được tư vấn một cách sâu sắc về nhu cầu, định hướng trước mắt cũng như lâu dài tránh những vấn đề phát sinh khi nâng cấp, mở rộng trong tương lai, sau khi triển khai là dịch vụ hậu mãi chăm sóc tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra sản phẩm của chúng tôi đáp ứng những yêu cầu khắt khe về quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm, đáp ứng những yêu cầu theo quy định của các cơ quan chức năng. Về quản lý nội bộ chúng tôi đã thành lập các đơn vị chuyên môn hóa trực thuộc công ty (xem thêm tại sơ đồ tổ chức công ty) để thực hiện các nhiệm vụ riêng biệt (nghiên cứu phát triển sản phẩm, phát triển thị trường, hậu mãi, chăm sóc sau bán hàng), đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Chúng tôi đã phát triển thành công giải pháp hội nghị trực tuyến riêng mang thương hiệu Vinameeting, giải pháp đã được các ứng dụng rộng rãi trong các đơn vị nhiều năm qua với một số khách hàng tiêu biểu như: Cục tần số vô tuyến điện, Tập đoàn xi măng The Vissai, Sở giáo dục đào tạo tỉnh Phú thọ…Đây là sản phẩm chủ đạo của Vinameeting là sản phẩm mang tính ứng dụng cao, kết tinh nhiều công nghệ hiện đại nhất, mang lại giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng một giải pháp đáp ứng đúng nhu cầu hiện tại và có thể mở rộng trong tương lai với sự hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng.
Giám đốc - Trần Đức Tuấn

Back to top