XiaoMi Mi True Wireless Earphone 2 Basic

XiaoMi Mi True Wireless Earphone 2 Basic:

Tai nghe True-Wireless dạng earbuds, giá hơn 1tr VND

XiaoMi Mi True Wireless Earphone 2 Basic: Tai nghe True-Wireless dạng earbuds, giá hơn 1tr VND
Xiaomi vừa giới thiệu mẫu tai nghe True-Wireless mới mang tên Mi True Wireless Earphones 2 Basic. Một chiếc tai nghe hoàn toàn không dây với thiết kế earbuds tương tự như AirPods và một mức giá cực kỳ hạt dẻ chỉ 40 Euro tương đương chỉ hơn 1tr VND.


xiaomi-mi-true-wireless-earphones-2-basic-4-scaled.jpg

Chiếc tai nghe Mi True Wireless Earphones 2 Basic đúng như tên gọi Basic, có một thiết kế khá đơn giản cùng với những công nghệ vừa đủ cho người dùng. Bên trong tai nghe là một driver dynamic đường kính 14.2mm.
Mi True Wireless Earphones 2 Basic hỗ trợ chuẩn Bluetooth 5.0 cùng với các codec là SBC và AAC, kết nối nhanh tương tự AirPods khi dùng với MIUI. Tai nghe này cũng hỗ trợ chế độ sử dụng một bên tai độc lập, chuyển đổi linh hoạt giữa mono và stereo.

XiaoMi Mi True Wireless Earphones 2 Basic sử dụng điều khiển cảm ứng trên phần thanh dài của tai nghe và cũng có một cảm biến nhận biết tình trạng đeo, sẽ tự động dừng nhạc khi tháo một bên tai nghe và resume khi đeo lại.

Tinhte_Xiaomi_Mi_True_wireless_earphones_2_basic_p3.jpg

Trên tai nghe cũng có hai microphone lọc ồn sử dụng khi đàm thoại, tránh nhầm lẫn với những chiếc tai nghe có chống ồn chủ động như WF-1000XM3 hay AirPods Pro nhé. Thời lượng pin 5 tiếng liên tục trên tai nghe và 20 tiếng khi dùng chung với case sạc.

Mẫu tai nghe Mi True Wireless Earphones 2 Basic sẽ là mẫu thấp hơn so với Mi True Wireless Earphones 2 đã được ra mắt cách đây không lâu nhưng cao cấp hơn so với Redmi Earbuds S
Nguồn: Mi Global
Back to top