Xiaomi ra mắt két sắt thông minh: Thép chống khoan, mở khóa bằng 6 cách, giá 2.2 triệu đồng


  • Giống như các sản phẩm nhà thông minh khác của Xiaomi, két sắt MIJIA cũng cho phép điều khiển từ xa thông qua smartphone, đưa ra cảnh báo khi có người cố tình "mò" mật khẩu.

    Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới dưới dạng gây quỹ cộng đồng trên Xiaomi Mall, có tên gọi là MIJIA Smart Safe Deposit Box. Về cơ bản, đây là một chiếc két sắt thông minh được sản xuất bởi thương hiệu phụ MIJIA, có giá bán lẻ là 649 NDT (khoảng 2.2 triệu đồng).
két sắt thông minh Xiaomi

Theo công bố từ nhà sản xuất, két sắt thông minh MIJIA được làm từ chất liệu có độ bền cao, trong đó phần khóa và bu lông khóa được tích hợp thêm các tấm thép chống khoan 65Mn. Vật liệu này thường được dùng trong các sản phẩm yêu cầu độ bền cao như tàu và cầu, có khả năng chống khoan tuyệt vời và đảm bảo độ an toàn của két sắt.

Là một chiếc két sắt thông minh, người dùng có thể mở khóa két sắt MIJIA theo 6 cách khác nhau. Cụ thể, nó hỗ trợ mở khóa bằng vân tay, mật khẩu, mật khẩu tạm thời, bluetooth, chìa khóa và xác minh 2 lần để mở khóa. Xiaomi cho biết cảm biến vân tay của két có độ nhạy cao và chính xác tới 97.44%.

két sắt thông minh Xiaomi

Két sắt thông minh MIJIA sử dụng trụ khóa cắm thẳng xuyên qua thân khóa. Ngay cả khi màn hình bị hư hỏng nặng, trụ khóa ở bên trong vẫn có thể đảm bảo an toàn cho các đồ vật đựng trong két sắt.

Chiếc két sắt này hỗ trợ mật khẩu ảo gồm 20 chữ số. Bạn có thể chia mật khẩu ảo làm hai phần, sau đó nhập mật khẩu thật vào giữa để hạn chế trường hợp bị nhìn trộm, đồng thời bảo vệ mật khẩu thật một cách hiệu quả hơn. Đặc biệt, người dùng cũng có thể cấp mật khẩu dùng 1 lần từ xa để mở khóa két, thông qua ứng dụng MIJIA.

két sắt thông minh Xiaomi

Quan trọng hơn, trong trường hợp kẻ gian "mò" mật khẩu bằng phương thức vét cạn, két sẽ tự động lưu lại dấu vân tay và gửi thông báo trực tiếp đến điện thoại của người dùng. Két sắt thông minh MIJIA sử dụng 4 viên pin tiểu AA, có thể cung cấp thời lượng pin lên đến 1 năm và hỗ trợ sạc khẩn cấp thông qua cổng USB Type-C.
Theo Pháp luật & Bạn đọc

Back to top